Công ty TNHH TM SX XD Phú Đức Phát

Công ty TNHH TM SX XD Phú Đức Phát

Kinh gửi: Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH TM-SX-XD PHÚ ĐỨC PHÁT xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc an khang – thịnh vượng cùng sự hợp tác tới toàn thể Quý khách hàng. Với phương châm : “Hợp tác vì sự phát triển bền vữngPHÚ ĐỨC PHÁT luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách.
Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, sáng tạo, chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc,PHÚ ĐỨC PHÁT cam kết hợp tác cùng phát triển bền vững với Quý khách trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Anh cong ty phu duc phat
Ảnh triển lãm sản phẩm tại hội chợ Vietbuild
Anh cong ty phu duc phat
Ảnh triển lãm sản phẩm tại hội chợ Vietbuild

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng, hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là thượng đế”. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của Công ty để luôn xứng đáng là công dân tốt trong cộng đồng với 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là: Làm hài lòng khách hàngĐóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp hoá nước nhà; và đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.
Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia, tình yêu với con người và thiên nhiên của Việt Nam, CÔNG TY TNHH TM-SX-XD PHÚ ĐỨC PHÁT đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và cùng Việt Nam phát triển bền vững. Mỗi hoạt động, mỗi chương trình được thực hiện đều là tấm lòng và trái tim của chúng tôi mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng với Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn đến với PHÚ ĐỨC PHÁT

CÔNG TY TNHH TM-SX-XD PHÚ ĐỨC PHÁT
Địa chỉ: 64/18 Đường Ngô Chí Quốc, Khu phố 2. P. Bình Chiểu.  Q. Thủ Đức. Tp.HCM 
Giấy phép thành lập cấp 30/09/2006  Điện Thoại: 0911.38.38.52 - 0916.439.124 - 028 3729 6223 - 028 3720 0223
Email: phuducphat@gmail.com - Website: www.gale.vn
Ghi rõ nguồn khi trích dẫn tin từ website này
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây